top of page

Chính sách ship & đổi trả

Shipping

Nội thành TPHCM: 2 - 3 ngày làm việc

Ngoại thành TPHCM: >3 ngày làm việc

Trong các trường hợp hàng quốc tế và vận chuyển về chậm trễ, Nootropics Vietnam sẽ thông báo đến bạn su khi bạn đặt hàng và liên hệ lại ngay khi có hàng.

Đổi trả & Hoàn tiền

1. Những trường hợp được đổi trả:

  • Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất

  • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của Nootropics Vietnam

  • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Hoặc báo ngay tình trạng hàng bị lỗi với chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 3 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

CHỈ NHẬN HÀNG CÒN MỚI NGUYÊN SEAL CHƯA QUA SỬ DỤNG, ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM DÙNG THỬ LIỀU 10 VIÊN HOẶC HƠN CHÚNG TÔI KHÔNG NHẬN ĐỔI TRẢ.

2. Quy Định Hoàn tiền

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do Nootropics Vietnam chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về chúng tôi.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng. Thời gian hoàn lại trong vòng 10 ngày làm việc.

Điều kiện áp dụng

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ, Nootropics Vietnam đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn. Thời hạn Nootropics Vietnam Đảm Bảo đã được qui định trong Điều khoản Dịch vụ.

Nootropics Vietnam Đảm bảo là một sản phẩm cung cấp bởi Nootropics Vietnam, theo yêu cầu của Người dùng, để hỗ trợ Người dùng trong việc giải quyết các xung đột có thể phát sinh trong quá trình giao dịch.

Điều kiện trả hàng

Người mua đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:
• Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;
• Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
• Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai mẫu mã, số lượng, v.vv…)

Không thay đổi ý định mua hàng

Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận. 

Hoàn tiền cho Hàng trả lại

Nootropics Vietnam sẽ chỉ hoàn tiền cho Người mua khi Nootropics Vietnam xác nhận đã nhận được Hàng trả lại. Trong trường hợp Người mua không phản hồi trong khoảng thời gian đã được quy định trước, Nootropics Vietnam sẽ tự động hoàn tiền cho Người mua mà không thông báo gì thêm. Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua.

Lưu ý: Với đơn hàng COD, Người mua có trách nhiệm phải cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền hoàn trả.

Người mua đồng ý bồi thường và giữ cho Nootropics Vietnam không bị thiệt hại, hoặc chống lại bất kỳ việc khiếu nại, kiện tụng, hoặc các nghĩa vụ/trách nhiệm, thiệt hại, tuyên bố, hình phạt, tiền phạt, các chi phí và phí tổn (bao gồm, nhưng không giới hạn bất kỳ chi phí giải quyết tranh chấp nào khác) có liên quan phát sinh từ hoặc có liên quan đến bất kỳ hành động nào của Nootropics Vietnam theo Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này.

bottom of page